Trồng răng Implant 4s

Rate this post

Trồng răng Implant 4s hiện đang là công nghệ trồng răng mới được rất nhiều bác sĩ khuyên dùng. Đây được đánh giá là phương pháp tốt nhất cho những người mất răng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vầ công nghệ này qua bài viết sau đây nhé!

Trồng răng Implant 4s

Trồng răng Implant 4s là gì?

Trồng răng Implant 4s là kỹ thuật phục hồi lại răng đã mất được cải tiến vượt bậc từ loại cấy ghép Implant truyền thống.

Implant có cấu tạo 3 phần chính bao gồm: răng Implant, khớp nối Abutment và mão răng sứ đem lại cho bạn chiếc răng mới hoàn mỹ về kích cỡ, hình dáng, màu sắc. 

Công nghệ cấy ghép Implant 4s đảm bảo 4 tiêu chí: Strength – Speed – Safe – Stable (Sức mạnh – Tốc độ – Chính xác – Ổn định) để hỗ trợ chức năng ăn nhai hiệu quả nhất.

Xem thêm: Trồng Răng Implant Cho Người Trung Niên

Ưu điểm của trồng răng Implant 4s

Phương pháp trồng răng Implant 4s là phương pháp tối ưu quá trình trồng răng Implant trong những chi tiết nhỏ nhất. Từ đó rút ngắn thời gian phục hồi, nâng cao tỉ lệ thành công cao hơn và tính ổn định trong quá trình sử dụng. Những ưu điểm nổi bật của phương pháp cụ thể như:

1. Strength – Sức mạnh

Công nghệ cấy ghép răng giả Implant 4s tối ưu sức mạnh của trụ Implant bằng phương pháp khoan lỗ đặt trụ chuyên biệt, với những hướng dẫn cụ thể kỹ thuật khoan trụ Implant trên hàng nghìn kiểu xương hàm khác nhau. Các bác sĩ cũng sẽ được đào tạo chuyên sâu nhằm nắm bắt, hiểu sâu và có thể thực hành một cách thành thạo.

2. Speed – Tốc độ

Quá trình cấy ghép Implant thông thường có thể kéo dài lên đến 4-6 tháng. Điều này tương đối bất tiện và tốn thời gian đi lại. Nắm bắt được điều đó, công nghệ Implant 4s có bảng phân loại trụ và thiết bị để phục vụ cho mọi tình huống từ cơ bản cho đến phức tạp nhất.

Từ đó, trụ Implant và các thiết bị dễ dàng ăn khớp, trụ Implant cũng nhanh chóng tích hợp với xương hàmgóp phần rút ngắn thời gian điều trị bệnh.

3. Safe – An toàn

Để thực hiện trồng răng Implant 4s, cơ sở nha khoa trồng răng bắt buộc phải ký cam kết sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn về điều kiện cơ sở, trang thiết bị thực hiện, khu vực cấy ghép đạt chuẩn và trình độ chuyên môn bác sĩ thực hiện tương thích với công nghệ này.

Điều này giúp cho quá trình trồng răng implant của bệnh nhân được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và đạt tỉ lệ thành công đến 99,8%.

4. Stable – Ổn định

Sau khi hoàn tất cấy ghép răng, trụ Implant sẽ giữ vững chắccố định lâu dài trong xương hàm. Theo thống kê, tuổi thọ trung bình của trụ Implant khi được cấy ghép theo công nghệ 4s có thể sử dụng lên đến 20 năm. Nếu chăm sóc đúng cách, có thể sử dụng đến suốt cuộc đời.

Ngoài những ưu điểm vượt trội nêu trên, công nghệ trồng răng Implant 4s cũng tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái đối với người dùng. Nhờ chất liệu cấu tạo từ Titanium lành tính nên hoàn toàn tương thích với cơ thể, hầu như không xảy ra phản ứng nào.

Đặc biệt, công nghệ Implant giúp khắc phục tình trạng tiêu xương sau khi nhổ răng một cách hoàn hảo. Từ đó giúp bạn duy trì được khả năng ăn nhai bình thường.

Xem thêm: Thuốc kháng sinh trong trồng răng implant

Đối tượng thích hợp trồng răng Implant 4s

Cũng giống với kỹ thuật cấy ghép Implant thông thường, công nghệ Implant 4s cũng được bác sĩ chỉ định áp dụng với các trường hợp sau:

  • Người mất 1 răng, mất nhiều răng hay mất cả hàm răng.
  • Người mới mất răng hay đã mất răng lâu năm và bị tiêu xương hàm
  • Người bị mất răng nhưng các răng bên cạnh nhỏ, không sức nâng đỡ cầu sứ.
  • Người bị mất răng hàm hoặc mất răng cửa.

Ngoài ra, những người tham gia cấy ghép Implant cần đạt đủ các điều kiện sau:

  • Trên 18 tuổi, xương hàm đã phát triển đầy đủ.
  • Người khoẻ mạnh, không mắc các bệnh lý nền như tim mạch, máu khó đông, huyết áp, . ..
  • Xương hàm khoẻ, đủ cao, khoẻ để cấy ghép và tích hợp với trụ Implant.

Xem thêm: Trồng răng implant cho người tiểu đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *