Trồng răng implant trả góp 0 %: Giải pháp hiệu quả và lâu dài

Rate this post

Hiện nay, nhu cầu về việc thay đổi diện mạo ngày càng gia tăng, khiến trồng răng implant trả góp cũng trở thành giải pháp phổ biến giúp nâng cao thẩm mỹ cá nhân. Vì đơn giản không phải ai cũng có khả năng trả hết tổng chi phí cho phương pháp này. Các chuyên gia nha khoa thường liên kết với các công ty tài chính nhằm cung cấp các dịch vụ cấy răng implant trả góp với lãi suất 0%, với thủ tục cực kỳ đơn giản.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các khía cạnh của dịch vụ này.

1. Dịch vụ trồng răng implant trả góp

Trồng răng implant trả góp là một dịch vụ cho phép khách hàng chỉ cần trả trước một khoản tiền chiếm khoảng bao nhiêu % trong tổng chi phí phải trả hết. Sau đó, phần chi phí còn lại sẽ được thanh toán theo phương thức trả góp hàng tháng. Về thời gian trả sẽ theo điều khoản được đề xuất trong hợp đồng.

Nhiều năm gần đây, việc lựa chọn hình thức trồng răng trả góp đang là xu hướng phổ biến. Điều có lợi khi dùng dịch vụ này là nó vừa giúp cải thiện thẩm mỹ cho răng và vừa làm giảm áp lực tài chính đối với khách hàng. 

2. Điều kiện được áp dụng dịch vụ trồng răng implant trả góp

Để có thể trải nghiệm trồng răng sứ trả góp để đỡ gánh nặng tài chính thì quý khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

  • Độ tuổi:

Khách hàng phải từ độ tuổi 18 trở lên.

  • Căn cước công dân:

Khi sử dụng dịch vụ thì việc cung cấp bản sao căn cước công dân có hình ảnh rõ ràng là điều cần thiết. Một điều cần lưu ý là căn cước phải được công chứng không quá 15 ngày và thông tin trên căn cước phải đầy đủ thông tin và chi tiết.

  • Hộ khẩu thường trú:

Cung cấp cho nha khoa cả bản sao hộ khẩu thường trú với đầy đủ thông tin cũng là điều cần thiết khi chọn trồng răng implant trả góp.

  • Thu nhập:

Quý khách cần cung cấp bảng kê tiền lương trong thời gian ngắn nhất dưới 3 tháng hoặc kèm theo biên lai đóng thuế thu nhập nếu là giám đốc công ty.

  • Thẻ ngân hàng:

Việc phát hành thẻ ngân hàng có kết nối với hệ thống trả góp của nha khoa là bước cần thiết. Chủ thẻ cần chứng minh đủ điều kiện và ký kết thoả thuận phát hành thẻ ngân hàng, không vi phạm các điều khoản liên quan.

  • Hạn mức tín dụng:

Hạn mức tín dụng trên thẻ phải có thời gian hiệu lực tối thiểu bằng hoặc lớn hơn so với thời gian đăng ký sử dụng dịch vụ nha khoa trả góp.

Xem thêm: Trồng răng implant toàn hàm

3. Cách tính chi phí trồng răng implant trả góp tại Nha khoa

Hiện nay, nhiều nha khoa đang áp dụng dịch vụ cấy ghép implant trả góp với lãi suất 0%. Chi phí mỗi tháng của hình thức trả góp có thể tạm tính như sau:

Ví dụ, nếu khách hàng quyết định cấy ghép implant với mức chi phí là 50 triệu đồng, lãi suất 0%, và lựa chọn thời hạn trả góp là 12 tháng. Khi ấy công thức tính toán số tiền chi trả mỗi tháng sẽ là: 50.000.000 đồng chia cho 12, nghĩa là 4.167.000 đồng mỗi tháng. Điều này giúp người tiêu dùng có cách hình dung cụ thể về số tiền phải chi trả mỗi tháng trong thời gian sử dụng dịch vụ.

4. Những điều cần lưu ý khi chọn trồng răng implant trả góp

Khi quý khách chọn trồng răng implant trả góp thì cần chú ý đến một số điểm sau:

Thanh toán đúng hạn:

Một nguyên tắc cơ bản cần ghi nhớ là thanh toán toàn bộ khoản tiền theo đúng thời hạn của tháng. Nếu thời hạn thanh toán là vào ngày 15 của tháng bạn phải thực hiện thanh toán đầy đủ. Lịch sử thanh toán của bạn sẽ được lưu giữ trên hệ thống của ngân hàng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể trả tiền sau này nếu có nợ xấu.

Tránh trả góp thay người khác:

Việc sử dụng thông tin cá nhân của người thân để đứng tên trả góp là không nên. Điều này có thể tạo thêm áp lực tài chính đối với người được đứng tên. Đặc biệt là khi có khả năng chi trả không đúng kỳ hạn hoặc không đủ số tiền. Do đó, quý khách cần tuyệt đối tránh việc đứng tên vay hộ nhằm hạn chế những vấn đề khó khăn sau này.

Hạn chế tất toán trước hạn:

Các công ty tài chính và ngân hàng cũng không cấm thanh toán trước hạn. Dù vậy, bạn có thể phải trả một khoản phí riêng nếu tất toán trước thời hạn. Do đó, cách tiếp cận hiệu quả nhất có lẽ là gửi tiền vào ngân hàng và sau đó trích từng khoản mỗi tháng để trả khoản tiền vay ban đầu, hạn chế việc tất toán trước hạn.

Xem thêm: Trồng răng implant mất bao lâu ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *