Có nên chọn nha khoa trồng răng implant giá rẻ ở TP HCM ?

Rate this post

Hiện nay, việc khách hàng liên tục lựa chọn những nha khoa trồng răng implant giá rẻ trên thị trường sẽ để lại nhiều hậu quả khôn lường sau khi trồng răng.

Đơn giản vì phương pháp cấy ghép Implant là thủ thuật phức tạp và kèm theo đó để có một ca trồng thành công vè không bị biến chứng xấu về sau này thì cần sử dụng trụ Implant chất lượng cao kèm theo mức chi phí cũng không hề nhỏ, trung bình khoảng 10 triệu đồng/trụ trở lên.

Có nên chọn nha khoa trồng răng implant giá rẻ ở TP HCM ?

1. Nha khoa trồng răng implant giá rẻ có tốt không ?

Có nên trồng răng implant giá rẻ không? Đây là thắc mắc rất nhiều người băn khoăn khi có dự định cấy ghép Implant sau khi bị mất răng. 

Đa phần khi trồng răng implant giá rẻ thì thường sẽ không đảm bảo đủ những điều kiện cần có giúp quá trình cấy ghép Implant diễn ra suôn sẻ. Một số các biến chứng hay gặp nhất sau khi cấy ghép trụ Implant giá rẻ:

1.1 Chảy máu kéo dài sau phẫu thuật

Tuỳ theo cơ địa của mỗi người, sau khi cấy ghép hiện tượng chảy máu sau phẫu thuật có thể sẽ xảy ra trong 1 – 2 ngày đầu. Tuy nhiên, nếu hiện tượng chảy máu kéo dài sẽ vô cùng nguy hiểm đối với tính mạng của người bệnh.

Nguyên nhân do tay nghề Bác sĩ yếu kém dẫn đến việc đặt trụ sai kĩ thuật, va đập vào dây thần kinh làm chảy máu kéo dài.

1.2 Nhiễm trùng vùng cấy Implant

Trồng răng implant giá rẻ cũng tương tự với việc nha khoa đó sẽ sử dụng trụ Implant giá rẻ sẽ không được cấu tạo 100% từ Titanium mà có thể trộn lẫn một số loại tạp chất như: Chì, kẽm, . .. Các tạp chất này sẽ dễ dàng gây kích ứng và nhiễm trùng vùng cấy ghép. Ngoài ra, nếu khâu tiệt trùng không được tiến hành cẩn thận thì nguy cơ nhiễm khuẩn sau phẫu thuật sẽ càng cao.

1.3 Tổn thương các mô lân cận khi trồng răng implant giá rẻ

Tổn thương các mô lân cận là tình trạng rất thường gặp sau khi thực hiện trồng răng implant giá rẻ ở TP HCM. Trong đó, dây thần kinh dưới xương ổ răng và xương hàm dưới là những khu vực dễ bị tổn thương nhất. Nguyên nhân xảy ra khi bệnh nhân không được thực hiện chụp phim CT 3D trước khi cấy ghép do tay nghề của bác sĩ kém.

Để phòng tránh các biến chứng kể trên, bệnh nhân cần lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng để tiến hành. Bởi không những mang lại kết quả phục hình đúng như mong muốn mà còn đảm bảo thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện.

2. Các tiêu chí để lựa chọn nha khoa trồng răng implant uy tín

  • Bằng cấp và chứng chỉ: Đảm bảo nha sĩ có bằng cấp phù hợp và chứng chỉ từ các tổ chức hoặc hiệp hội nha khoa uy tín. Các bằng cấp và chứng chỉ này chỉ ra rằng nha sĩ đã được đào tạo và có kỹ năng cần thiết để cung cấp dịch vụ nha khoa chất lượng.
  • Kinh nghiệm và chuyên môn: Kiểm tra kinh nghiệm của nha sĩ trong lĩnh vực cụ thể mà bạn quan tâm, chẳng hạn như cấy ghép implant, phục hình răng, hoặc điều trị nha khoa phức tạp. Một nha sĩ có kinh nghiệm thường sẽ có khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp một cách hiệu quả hơn.
  • Đánh giá và đánh giá từ bệnh nhân: Tìm hiểu về ý kiến và đánh giá từ bệnh nhân trước đó. Bạn có thể tìm kiếm thông tin này trên các trang web đánh giá y tế hoặc hỏi ý kiến từ bạn bè, người thân, hoặc đồng nghiệp có kinh nghiệm.
  • Cơ sở vật chất và công nghệ: Kiểm tra xem phòng khám nha khoa có trang bị đầy đủ các thiết bị và công nghệ hiện đại không. Cơ sở vật chất và công nghệ tiên tiến có thể giúp nha sĩ chẩn đoán và điều trị hiệu quả hơn.
  • Phong cách làm việc và tư duy chăm sóc bệnh nhân: Quan sát cách nha sĩ và nhân viên làm việc với bệnh nhân. Một nha sĩ có phong cách làm việc chuyên nghiệp, ân cần và tôn trọng bệnh nhân sẽ tạo ra một môi trường chăm sóc nha khoa tích cực.
  • Giá cả và bảo hiểm: Kiểm tra chi phí của các dịch vụ nha khoa và xem xét liệu phòng khám có chấp nhận các loại bảo hiểm y tế của bạn hay không. Đảm bảo bạn hiểu rõ về các chi phí và phương thức thanh toán trước khi tiến hành điều trị.

Xem thêm: Kỹ thuật trồng răng implant đạt chuẩn y khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *