Tìm Hiều Về Trụ Implant Thụy Sĩ

Rate this post

Trụ Implant Thụy Sĩ được sản xuất từ các thương hiệu hàng đầu tại Thụy Sĩ với chất lượng đạt chuẩn theo các tổ chức Nha khoa thế giới. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài thông tin cơ bản về dòng trụ cao cấp này qua bài viết dưới đây. 

Tìm Hiều Về Trụ Implant Thụy Sĩ

1. Cấu tạo trụ implant thụy sĩ

Trụ Implant Thuỵ Sĩ được đánh giá có khả năng tích hợp nhanh chóng với xương hàm nhờ các đặc điểm cấu tạo nổi trội sau:

  • Cấu tạo từ Titanium tinh khiết: Kim loại này được sử dụng rộng rãi trong các loại trụ cấy ghép từ nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới bởi độ bền bỉ, khả năng chịu lực cao và an toàn đối với sức khoẻ con người. Nhờ vậy, Implant Thuỵ Sĩ có thời gian sử dụng lâu dài đồng đời giúp rút ngắn thời gian phục hồi tổn thương và giảm thiểu tối đa rủi ro xảy ra trong quá trình cấy ghép Implant.
  • Thiết kế độc đáo, linh hoạt: Đây là đặc điểm cấu tạo nổi trội nhất của loại trụ này giúp Implant Thuỵ Sĩ có thể “cân” tốt các kích cỡ và tình trạng xương hàm khác nhau của từng bệnh nhân. Đồng thời, thiết kế vòng xoắn quanh thân trụ cùng các khớp nối sẽ giúp tăng cường khả năng gắn kết trụ với xương hàm, giúp hạn chế sự xâm nhập của các vi sinh vật gây viêm nhiễm và sưng tấy sau khi cấy ghép Implant.
  • Công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến: Mỗi một loại trụ Implant Thuỵ Sĩ sẽ sở hữu một công nghệ xử lý bề mặt khác nhau để đảm bảo chức năng và nhiệm vụ của mỗi loại.

Xem thêm:  Trụ Implant Straumann Thụy Sĩ

2. Trụ Implant Thụy Sĩ áp dụng cho trường hợp nào? 

Trụ Implant Thuỵ Sĩ được các chuyên gia khuyên dùng cho nhóm đối tượng từ 18 tuổi trở lên. Độ tuổi này, xương hàm đã phát triển đầy đủ, vững chắc để chịu đựng lực tác động từ trụ đồng thời khả năng tích hợp giữa trụ và xương hàm sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Theo đó, trụ Implant Thuỵ Sĩ sẽ phát huy hiệu quả đối với các trường hợp sau:

  • Người bị mất răng đơn lẻ hoặc mất răng cả hàm muốn khôi phục răng trong thời gian nhanh nhất.
  • Trường hợp xương hàm mỏng mà không muốn cấy ghép xương ngoài.
  • Phù hợp cho đối tượng người lớn tuổi gặp các vấn để về loãng xương, răng bị mất hoặc gãy nhiều hoặc người có sức đề kháng yếu.

3. Ưu và nhược điểm của trụ Implant Thụy Sĩ

Bên cạnh đặc điểm cấu tạo, Implant Thuỵ Sĩ cũng được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội sau:

  • Chất lượng đạt chuẩn: Trước khi ra mắt thị trường và đến tay khách hàng, các dòng trụ Thuỵ Sĩ đều được kiểm định khắt khe theo tiêu chuẩn ISO, CE FDA đem đến chất lượng và sự an toàn tối đa. Đồng thời, Implant Thuỵ Sĩ đã góp phần tạo nên thành công của hàng ngàn ca cấy ghép Implant giúp bệnh nhân lấy lại sự tự tin và tính thẩm mỹ trên gương mặt.
  • Rút ngắn thời gian cấy ghép: Việc ứng dụng các công nghệ hiện đại vào trong quá trình cấy ghép giúp các dòng trụ của Thuỵ Sĩ chỉ tốn khoảng 6 – 8 tuần cho quá trình cấy ghép Implant với tỷ lệ thành công là 100%. Do đó, khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian hàm răng và giúp hoàn thiện nhanh chóng chức năng sinh lý của hàm răng và tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt.
  • Phù hợp với đa dạng loại xương hàm: Dòng trụ Implant đến từ Thuỵ Sĩ được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu chính vì thế có khả năng tương thích với đa dạng loại xương hàm khác nhau. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi gặp phải trường hợp bị rụng răng quá sớm, xương hàm mỏng thậm chí là tình trạng tiêu xương. .. thì dòng trụ này cũng có khả năng đáp ứng tốt.
  • Thời gian sử dụng lâu bền: Với cấu trúc và thiết kế độc đáo giúp tạo độ vững chắc và ổn định giữa trụ và xương hàm từ đó kéo dài tuổi thọ và thời gian sử dụng trụ.

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật trên, dòng trụ này có hạn chế là chi phí cao nên chỉ thích hợp cho những khách hàng có kinh tế và tài chính ổn định.

Xem thêm: Trụ Implant Straumann Thụy Sĩ có thật sự tốt ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *