Có Nên Dùng Trụ Implant Osstem Hàn Quốc ?

Rate this post

Trụ Implant Osstem Hàn Quốc là một trong những trụ được thiết kế khá thông minh với tỷ lệ thành công cao. Trụ được nhiều người ưu tiên sử dụng để phục hình răng đã mất bởi mức chi phí không quá cao nhưng lại mang đến hiệu quả phục hình răng tối ưu mà lại vô cùng an toàn với sức khoẻ.

Trụ Implant Osstem Hàn Quốc

1. Tổng quan về trụ Implant Osstem

1.1. Xuất xứ của trụ Implant Osstem

Trụ Implant Osstem là dòng sản phẩm được sản xuất bởi Cơ quan giáo dục về Implant chuyên sâu AIC tại Hàn Quốc nghiên cứu và tung ra thị trường năm 1997. 

Trong nhiều năm liên tiếp, trụ implant Osstem đã lọt vào top những dòng Implant bán chạy nhất tại thị trường Hàn Quốc. Và sau 26 năm kể từ ngày ra mắt, sản phẩm đã có mặt ở rất nhiều thị trường trên thế giới.

Đặc biệt, hơn 11% doanh thu của trụ Osstem được đầu tư vào hoạt động nghiên cứu và phát triển (R & D). Nhờ vậy, sản phẩm luôn được đổi mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

1.2. Cấu tạo trụ Implant Osstem

Trụ Osstem được làm từ loại vật liệu titanium tinh khiết, cực kỳ lành tính và độ tương thích cao với cơ thể. Phần thân của trụ được thiết kế thon gọn với các đường xẻ rãnh giúp các thành phần trong xương bám và liên kết tốt.

Implant cũng trải qua quy trình thuỷ phân axit nhằm tạo độ thô ráp. Sau đó, bề mặt trụ được xử lí theo công nghệ SA bằng cách tạo ra bề mặt xương giả có cấu tạo tương đồng với xương người. Nhờ vậy, trụ tiếp xúc với xương hàm dễ dàng, vững chắc và ổn định hơn.

2. Ưu, nhược điểm của trụ Osstem

2.1. Ưu điểm

Sở dĩ trụ Implant Osstem được rất nhiều người lựa chọn trong phương pháp trồng răng implant vì những ưu điểm vượt trội sau:

– Tỉ lệ thành công cao:

Do được sản xuất từ loại chất liệu titanium lành tính cho nên tỉ lệ thành công của quá trình cấy ghép trụ Osstem cực kỳ cao, đạt tới 95 – 98%.

– Tốc độ tích hợp của trụ Osstem với xương hàm:

Nhờ cấu tạo côn thon với nhiều vòng xoắn nối tiếp nhau cùng công nghệ xử lý bề mặt nhám tiên tiến, quá trình tích hợp xương của trụ Osstem diễn ra nhanh chóng hơn tới 30%. Chỉ mất khoảng vài tháng, trụ Implant đã liên kết hoàn hảo với các mô trong xương hàm.

– An toàn:

Vật liệu titanium rất lành tính và dễ dàng tương tích với các tế bào xương hàm. Sau khi cấy ghép, trụ sẽ không gây kích ứng hay tác động xấu tới xương hàm cũng như các răng liền kề.

– Ăn nhai khoẻ:

Trụ Osstem được bác sĩ cấy ghép trực tiếp vào xương hàm với mục tiêu thay thế phần chân răng đã mất. Công nghệ xử lý về mặt SA giúp gia tăng độ bền của chân răng lên tới 45% ngay cả những tình trạng xương hàm yếu. Nhờ vậy, sau khi cấy ghép, chức năng ăn nhai được khôi phục gần như hoàn hảo. Bạn có thể thoải mái thưởng thức những món ngon mình yêu thích mà không phải lo ngại răng mình bị đau.

– Tuổi thọ lâu dài:

Trụ Osstem có tuổi thọ lâu dài, khoảng hơn 20 năm. Thậm chí, trong trường hợp bạn vệ sinh răng miệng cẩn thận, trụ có thể tồn tại lâu dài mà không gây tổn hại xương hàm.

2.2. Nhược điểm

Tất cả các dòng trụ Implant trên thị trường đều sẽ có hai mặt ưu, khuyết điểm song song với nhau và Osstem cũng vậy. Dưới đây là một số điểm hạn chế mà trụ Osstem đang mắc phải:

– Trụ Osstem chưa có nhiều nha khoa lựa chọn vì xuất hiện quá muộn so với các dòng Implant khác.

– Không nên sử dụng trong trường hợp mất răng cả hàm.

– Khả năng tích hợp với xương hàm lâu hơn trụ SIC, Straumann…

3. Implant Osstem giá bao nhiêu

Hiện trụ Implant Osstem đang có mức giá dao động trong khoảng 15.000.000 – 18.000.000 đồng/trụ. So với các dòng trụ Implant khác, giá của Osstem ở tầm trung nên khá phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng.

Mức giá trụ Osstem sẽ có sự khác biệt giữa từng địa chỉ nha khoa. Những địa chỉ nha khoa uy tín sẽ có giá cao hơn nếu hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi và hệ thống thiết bị, máy móc tân tiến.

Xem thêm: Trụ implant Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *