Tìm Hiểu Về Răng Sứ Sage Trong Nha Khoa

Rate this post

Răng sứ Sage (có tên gọi là Sagemax) là dòng răng sứ ở phân khúc tầm trung và đang được nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Đây là dòng răng toàn sứ có chất lượng và tính thẩm mỹ cao, chất lượng ổn định và chi phí cũng vừa phải. Nhờ vậy, những người có yêu cầu không quá cao có thể tham khảo và sử dụng.

Tìm Hiểu Về Răng Sứ Sage Trong Nha Khoa

1. Tìm hiểu về răng sứ Sage 

Răng sứ Sage (có tên gọi là Sagemax) là một dòng sản phẩm răng sứ toàn sứ với phần sứ đắp bên ngoài. Mặc dù răng sứ Sage có mức giá khá rẻ, tuy nhiên cũng có nhiều thế mạnh nổi bật so với các thương hiệu răng sứ khác trên thị trường.

Răng sứ Sage nổi bật với tính an toàn và tính tương thích sinh học cao, giúp bảo vệ khỏi những yếu tố có hại đối với sức khoẻ răng miệng và cả cơ thể.

Được sản xuất từ thành phần Zirconia trong hệ thống vật liệu toàn sứ IPS Emax, răng sứ này đảm bảo lành tính và an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ con người. Quá trình chế tạo và sản xuất dựa trên công nghệ Gradient Technology (GT) hiện đại.

Nhiều thuộc tính của răng sứ Sage đã được giới chuyên gia nha khoa và người tiêu dùng đánh giá cao.

2. Cấu tạo của răng sứ Sage

Răng sứ Sagemax được chế tác một cách tỉ mỉ, chú trọng tới từng chi tiết nhỏ. Điều này giúp chúng có độ trong và màu sắc tương đối đồng đều, đem lại tính thẩm mỹ cao.

  • Khung sườn từ Zirconium Oxide: Lớp khung sườn bên trong của răng toàn sứ Sagemax được làm từ Zirconium Oxide.
  • Kết hợp với công nghệ tạo màu tiên tiến, răng sứ không chỉ bền mà còn không gây ra tình trạng đen viền nướu sau một thời gian sử dụng hoặc hiện tượng phản quang khi chiếu sáng.
  • An toàn sinh học: Răng sứ Sagemax được đánh giá là an toàn sinh học vì không gây kích ứng hoặc nguy cơ gây bệnh lý răng miệng suốt thời gian sử dụng. Các chứng nhận kiểm định mức độ an toàn là minh chứng rõ ràng nhất về sự an toàn sinh học.
  • Ngăn ngừa vi khuẩn: Sagemax có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn phát triển nhờ thiết kế khít giữa các răng. Khoảng cách giữa các răng được thiết kế vừa đủ giúp ngăn ngừa mảng bám thức ăn và vi khuẩn phát triển. Bên cạnh đó, làm giảm nguy cơ mắc bệnh về răng miệng.

3. Răng sứ Sage thuộc phân khúc nào trên thị trường?

Răng sứ Sage thuộc phân khúc tầm trung nên chi phí không quá cao là khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ bọc sứ toàn sứ đảm bảo an toàn, chất lượng ở mức trung bình. Răng sứ Sage có chi phí khoảng từ 3 – 5 triệu cho 1 răng.

Mặc dù không rẻ bằng các dòng răng sứ khác, nhưng Sagemax an toàn, bền vững và đẹp hơn rất nhiều lần.

Còn nếu bạn có nhu cầu cao hơn, muốn một hàm răng sứ hoàn mỹ, độ bền cao hơn bạn có thể tham khảo các dòng răng sứ Lava, Emax, Orodent có giá cao hơn.

Để sở hữu răng sứ hoàn hảo với độ rủi ro thấp nhất. Việc chọn lựa cơ sở nha khoa trồng răng rất cần thiết. Ngoài ra, để răng sứ bền và có tuổi thọ cao, tốt nhất mức chi phí nên tối thiểu là 3 triệu/răng, nếu không sẽ mang tới nhiều hậu quả khôn lường về sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *